Danh mục sản phẩm
MENU

Vách kính

Vách kính cường lực ngày nay được sử dụng phổ biến trong các căn hộ, biệt thự, nhà phố, nhà liền kề với các ứng dụng như : vách ngăn phòng, vách kính phòng tắm, vách kính văn phòng,  vách kính cầu thang. Bởi những khả năng đặc biệt của kính cường lực như kính có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt hơn kính thường 4 đến 5 lần.Hơn nữa Vách kính cường lực thường  được lắp đặt ở những vị trí có khoảng không lớn bằng những ô kính to giúp những vị trí đó không bị hạn chế tầm nhìn.

vách kính cường lực phòng tắm

Xu hướng thiết kế vách kính cường lực mới nhất hiện nay.

Vách kính cường lực được thiết  kế bởi các chất liệu chính như : Kính cường lực kết hợp với các chất liệu gỗ, nhôm, inox tạo nên những mảng vách có kết cấu đẹp.

Vách kính cường lực phòng tắm được ứng dụng nhiều cho các căn  hộ chung cư, nhà phố... với nhiều tác dụng như ngăn nước phòng tắm, trang trí phòng tắm..

Vách kính cường lực văn phòng: do điều kiện ngày nay hầu hết các văn phòng đều đi thuê nên đa số các công ty đều tính toán đến chi phí hạn chế nhất, tối ưu nhất có thể nên thông thường các văn phòng đều sử dụng kính cường lực để làm vách ngăn văn phòng của công ty mình. Ngoài ra vách kính đều được tạo ra những mảng tường mỏng khoảng 5 đến 7cm giúp gia tăng diện tích rất tốt. Hơn nữa vách kính văn phòng có thể kết hợp dán trang trí các logo khẩu hiệu trên kính tạo nên những độc đáo riêng của mỗi công ty.

Vách kính ngăn phòng : Thông thường vách kính ngăn phòng được tạo ra những vách ngăn ở khoảng không phòng khách, mặt tiền,khách sạn... thay thế các vách gỗ, vách cnc, hay những vách tường xây, hay vách thạch cao. Vách kính ngăn phong có những tính năng đặc biệt hơn nữa đặc biệt đối với những nhà sửa chữa thì vách kính ngăn phòng có ưu việt hơn các sản phẩm khác như vách xây, vách thạch cao ở điểm thi công nhanh hơn so với vách xây và sạch sẽ hơn.

 vách kính cường lực ngăn phòng 

Ảnh : vách kính đẹp tại hà nội

Mua vách kính cường lực ở đâu uy tín và có giá tốt

Thi công lắp đặt vách kính cường lực không đơn giản nếu như ta không tìm được thợ uy tín có thể sẽ gây nguy hiểm đến người sử dụng bởi các lý do sau :

Thợ lắp vách kính cường lực không đạt tiêu chuẩn có thể gây vỡ nổ kính khi không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Quan trọng nhất là khâu trừ kính vì kính cường lực khi đo đạc sai sẽ không sửa lại được. Khi lắp đặt mà không có những khe hở sẽ tạo ra những khe thở của vật liệu kính sẽ tự nổ . Chính vì vậy mà khách hàng nên tìm hiểu chi tiết về đội thợ mà mình định khoán lắp đặt.

Quang Deco là 1 trong những đơn vị thi công uy tín nhất trên thị trường, có kỹ thuật phân tích tính toán khả năng am hiểu sâu sắc đến từng chất liệu, vật liệu, khả năng chịu tải. Lên bản vẽ thiết kế 2 D và 3 D miễn phí.

Liên hệ : Thi công vách kính cường lực Hải Long tại Quang Deco - 0947745733

 Về chúng tôi

Chuyên gia nhôm kính nội thất hàng đầu tại Việt Nam - Quang Deco

Chuyên tư vấn thi công : Cửa kính - Vách kính - Vách kính tắm - Cầu thang kính - Nội thất trang trí nhà ở

Youtube : Quang Deco Official 

 

 
Liên hệ
Hotline/zalo/viber: 0932989111
Email: quanganhcamp@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Chuyên gia nhôm kính hàng đầu tại Việt Nam - Quang Deco. Thiết kế bởi hpsoft.vn
Gọi ngay: 0932989111
messenger icon zalo icon