Danh mục sản phẩm
MENU

Sản phẩm

Quang Deco chia sẻ về những ứng dụng sản phẩm được làm từ kính an toàn cường lực Hải Long trong xây dựng trang trí nội thất nhà ở Tại Hà nội nói riêng và tại Việt nam nói chung.

Như các bạn đã biết Hải Long là một tập đoàn kính với thương hiệu và chất lượng kính an toàn cường lực đứng số 1 tại Đông Nam Á với những ưu điểm sau :

 1. Kính an toàn: an toàn cho người sử dụng các sản phẩm.
 2. Kính tiết kiệm năng lượng , điện năng.
 3. Kính sạch hướng tới moi trường xanh.

Hiện nay Quang Deco là nhà phân phối các sản phẩm kính Hải Long tại Hà nội và các tỉnh thành phố khác mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0947745733.

Sản phẩm kính an toàn cường lực Hải Long

Hải long là 1 tập toàn được phát triển bởi công ty Hải Long (Halongglass) và Việt Nhật (VSG) có các sản phẩm kính sau trong lĩnh vực xây dựng trang trí nội ngoại thất nhà ở như :

 1. Kính dán an toàn
 2. Kính cường lực
 3. Kính màu trang trí
 4. Tranh kính nghệ thuật
 5. Kính hộp
 6. Kính hoa đồng
 7. Kính phun cát
 8. Kính uốn cong

Ứng dụng của kính an toàn cường lực Hải Long

 1. Cửa kính : Cửa kính hải long được ứng dụng nhiều trong các chất liệu như nhôm nhập khẩu, gỗ, săt, thép, inox ở các vị trí như cửa đi, cửa sổ, cửa ngăn phòng.
 2. Vách kính : Vách ngăn thường được sử dụng kính cường lực dầy 8 đến 19mm ngoài ra cũng được kết hợp với các loại khung bằng những chất liệu truyền thống.
 3. Mái kính: Mái kính cường lực ngày nay được thi công rất phổ biến bởi nhưng đặc điểm trong suốt cứng đẹp và bền màu với thời gian nên cũng được sử dụng rất nhiều.
 4. Lan can kính: Khác với các mẫu lan can làm từ tre, lứa, xi măng, kim loại khác thì kính được làm để gia tăng cảm giác góc nhìn do kính trong nhìn thấu xuyên qua nên ngày nay lan can kính chiếm tới 80 % trong các công trình xây dựng nhà ở dân dụng, biệt thự hiện đại, nhà phố đẹp.
 5. Cầu thang kính: Cầu thang ngày nay không chỉ được xem như là linh hồn của căn nhà và xu hướng hiện nay kính là 1 giải pháp tôn vinh cái đẹp trong không gian kiến trúc nội thất của ngôi nhà bởi bản chất của sản phẩm là không ngăn cản tầm nhìn. tạo nên cảm giác xuyên thấu bao quát hơn.Đặc biệt là những ngôi nhà ống chật hẹp thì lại được lựa chọn nhiều hơn.
 6. Phòng tắm kính: Do nhu cầu không gian sống và học tập đòi hỏi diện tích nhiều hơn mà quỹ đất ngày càng hạn hẹp nên giải pháp vách kính ngăn phòng tắm đã giúp rất nhiều căn nhà tắm và khoang vệ sinh (WC) không còn giới hạn bởi những bức tường dày đặc thô cứng mà ngày nay đã được thay thế bằng những bộ vách kính hay còn gọi là phòng tắm kính tuyệt đẹp.
 7. Bàn kính: Khác hẳn với những mẫu bàn bằng tre, gỗ như trước kia thì ngày nay những mẫu bàn kính cho bàn ăn , phòng khách, phòng làm việc ngày càng được nhiều người sử dụng bởi những tính năng của kính là có mặt phẳng sáng bóng, không bám bẩn, không thấm nước hay bám dầu mỡ. Hơn nữa kính ngày nay có rất nhiều mẫu mã như: kính màu xanh đen, kính màu trà, kính màu nâu, tranh kính theo ý muốn từ hoa văn họa tiết đến hình ảnh .
 8. Sàn kính:Giữa những khoảng không ở các tầng đặc biệt là từ khoang hành lang lan can khu cầu thang ( giếng trời) rất nhiều nhà đã sử dụng kính cường lực để làm mái hay còn gọi là trần, sàn kính với mục đích lấy sáng và trang trí

 

 


Về chúng tôi

Chuyên gia nhôm kính nội thất hàng đầu tại Việt Nam - Quang Deco

Chuyên tư vấn thi công : Cửa kính - Vách kính - Vách kính tắm - Cầu thang kính - Nội thất trang trí nhà ở

Youtube : Quang Deco Official 

 

 
Liên hệ
Hotline/zalo/viber: 0932989111
Email: quanganhcamp@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Chuyên gia nhôm kính hàng đầu tại Việt Nam - Quang Deco. Thiết kế bởi hpsoft.vn
Gọi ngay: 0932989111
messenger icon zalo icon