Danh mục sản phẩm
MENU

Phụ kiện cầu thang sắt

Phụ kiện cầu thang sắt Quang Deco chuyên cung cấp các loại phôi sắt tạo hình, hoa văn có sẵn cho tất cả các thợ thi công về lắp đặt tại Hà nội. Liên hệ nhanh để nhận ngay nhiều chương trình ưu đại từ tổng kho phân phối bán buôn và bán lẻ Quang Deco.

Giới thiệu về công ty phụ kiện cầu thang sắt Quang Deco

Xuất thân từ kỹ sư chuyên cơ khí và tư vấn thi công nhà ở sau trong quá trình sản xuất và thi công gặp nhiều khó khăn trong việc đầu vào nguyên liệu sắt mỹ thuật .

Từ đó Ks. Quang đã tính đến tự mình tạo ra những mẫu hoa văn riêng theo từng phong cách, cá tính và không gian kiến trúc của từng ngôi nhà bằng chính những mẫu sắt đúc, uốn lượn do mình thiết kế và trực tiếp thi công.

Sau khi có được thị trường nhiều người tin tưởng yêu mến. Ks. Quang đã xây dựng hệ thống xưởng sản xuất với quy mô lớn nhằm phổ biến sản phẩm và cung cấp phân phối cho nhiều xưởng nhỏ không có điều kiện sản xuất những chi tiết hoa văn linh kiện mỹ thuật cho sắt.

Cho tới nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề Ks. Quang đã được mệnh danh là người thổi hồn cho sắt tại Hà nội cùng nhiều tên gọi khác như : Quang Deco, Quang sắt nghệ thuật, Quang sắt mỹ thuật...

Lợi thế lớn nhất từ cửa hàng phụ kiện cầu thang sắt Quang Deco

Quang Deco có đầy đủ hệ thống máy móc như : máy cắt gắp thủy lực, máy uốn thủy lực, máy uốn nguội, máy uốn nhiệt là cơ sở tiền đề tốt cho việc sản xuất và gia công các loại sắt phụ kiện mỹ thuật.

Quang Deco có nền tảng về mẫu mã đa dạng nên mua hàng của Quang Deco là phù hợp nhất


Về chúng tôi

Chuyên gia nhôm kính nội thất hàng đầu tại Việt Nam - Quang Deco

Chuyên tư vấn thi công : Cửa kính - Vách kính - Vách kính tắm - Cầu thang kính - Nội thất trang trí nhà ở

Youtube : Quang Deco Official 

 

 
Liên hệ
Hotline/zalo/viber: 0932989111
Email: quanganhcamp@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Chuyên gia nhôm kính hàng đầu tại Việt Nam - Quang Deco. Thiết kế bởi hpsoft.vn
Gọi ngay: 0932989111
messenger icon zalo icon