Danh mục sản phẩm
MENU

Phòng tắm kính

Do điều kiện không gian ở nhà phố chật hẹp dành cho không gian hay những vì những điều kiện kinh tế  và kiến trúc không gian nội thất của nhu cầu thị trường đòi hỏi nên tất cả đều cố gắng tận dụng tối thiểu không gian sử dụng để xây dựng càng nhiều phòng càng tốt Chính vì vậy các phòng trong khách sạn, nhà phố, nhà liền kề, biệt thự...đều được để kích thước phòng tắm tương đối nhỏ.Điều này khiến các phòng tắm cũng chiếm diện tích nhỏ là điều tất yếu.

Phòng tắm kính nhà vệ sinh

 

Chính vì vậy ngày nay hầu hết mọi công trình phòng tắm đều được sử dụng vách kính để làm phòng tắm trong các không gian phòng nhà tắm kết hợp với phòng ngủ. Bởi nếu chúng ta dùng kính trong suốt thì sẽ tạo cảm giác căn phòng không bị giới hạn bởi các mảng tường xây ngăn cách...

Phòng tắm kính sẽ giúp ta nới rộng không gian và tạo cảm giác thoáng hơn gia tăng công năng sử dụng không hề có cảm giác tù túng như với tường gạch. 

Phòng tắm kính cường lực có cấu tạo như thế nào ?

Phòng tắm kính thông thường được cấu tạo bởi các yếu tố sau :

- Chất liệu làm phòng tắm kính số 1 : Kính cường lực. Thông thường phòng tắm kính được thi công bởi Quang Deco chủ yếu sử dụng là kính cường lực Hải Long phôi kính Việt Nhật VFG ( VSG) đó là thương hiệu kính số 1 trong khu vực Đông Nam Á.

- Chất liệu làm phòng tắm kính số 2 : Phụ kiện liên kết vách kính cường lực phòng tắm chủ yếu là các chất liệu inox 304 giúp không bị han rỉ khi gặp môi trường nước. Quang Deco thường hay sử dụng các loại phụ kiện kính phòng tắm nhập khẩu chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như VVP của Thái Lan, Hafle của Đức, EU là nhóm sản phẩm chất lượng đạt chuật của châu âu hay phụ kiện Hiwin cao cấp..

- Chất liệu làm phòng tắm kính số 3: Thiết bị sen vòi trong phòng tắm, thiết bị xông hơi.

1 Số mẫu phòng tắm kính cường lực tại Việt Nam .

Phòng tắm kính thương thường có 2 loại mẫu chính đó là vách kính phòng tắm cửa mở lùa trượt sang 1 hoặc 2 bên và mẫu vách kính phòng tắm cửa đẩy vào trong hay kéo ra ngoài.

còn cấu tạo tổng thể của mẫu phòng tắm kính cường lực như thế nào thì nó phụ thuộc vào các kích thước trong không gian của nhà bạn.

Kích thước phòng tắm kính cường lực.

Phòng tắm kính Quang Deco ngày nay được sản xuất theo yêu cầu về kích thước và mẫu mã dựa  trên chất liệu kính cường lực Hải Long phôi kính Việt nhật VFG (VSG) kết hợp với các chủng loại phụ kiện inox nhập khẩu dành cho phòng tắm kính  nổi tiếng trên thế giới.

Kích thước tiêu chuẩn của phòng tắm kính thường có 2 loại :

+ Kích thước cánh cửa phòng tắm kính : 600mm đến 750mm

+ Kích thước vách cố định của vách kính phòng tắm : tùy theo địa hình còn lại từ 150mm đến 1500mm

Liên hệ thi công phòng tắm kính Quang Deco

Quang Deco có 2 loại phòng tắm kính đó là phòng tắm kính sản xuất sẵn theo tiêu chuẩn vách kính phòng tắm nhập khẩu và vách kính sản xuất theo yêu cầu. Quang Deco có đầy đủ hệ thống đại lý thi công phòng tắm kính cường lực tại Hà nội, Thành phố HCM và các tỉnh lân cận như : Thái bình, Hà nội, Bắc ninh, Nam đinh, Hà nam, Phủ lý, Bắc giang, Bắc ninh, Vĩnh phúc, Đông anh...Liên hệ Phòng tắm kính Quang Deco 0947745733Về chúng tôi

Chuyên gia nhôm kính nội thất hàng đầu tại Việt Nam - Quang Deco

Chuyên tư vấn thi công : Cửa kính - Vách kính - Vách kính tắm - Cầu thang kính - Nội thất trang trí nhà ở

Youtube : Quang Deco Official 

 

 
Liên hệ
Hotline/zalo/viber: 0932989111
Email: quanganhcamp@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Chuyên gia nhôm kính hàng đầu tại Việt Nam - Quang Deco. Thiết kế bởi hpsoft.vn
Gọi ngay: 0932989111
messenger icon zalo icon