Danh mục sản phẩm
MENU

Kính cường lực

Với sản lượng hơn 5000 m2 mỗi tháng tiêu thụ và phân phối bán buôn, bán lẻ cũng như trực tiếp thi công. Quang Deco tự hào là đơn vị phân phối 2 thương hiệu kính uy tín chất lượng lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Đó chính tà Kính Cường Lực Hải Long và Kính Cường Lực Việt Nhật VSG.

Giới thiệu về công ty kính cường lực Hải Long - Nhà máy gia công kính số 1 Đông Nam Á

Ngày 30/ 05/ 2001 Công ty Kính Hải Long được thành lập và sau gần 20 năm xây dựng phát triển Hải Long đã trở thành nhà gia công kính hàng đầu tại Việt Nam.

Kính Hải Long với thương hiệu được khẳng định bởi uy tín, chất lượng, tính an toàn và đặc biệt thân thiệt với môi trường nên đã và đang được sử dụng trong nhiều công trình trọng điểm của Quốc gia, trong các công trình lớn khang trang, hiện đại và được đông đảo khách hàng tin dùng.

Giới thiệu về Kính Cường lực Việt Nhật VSG thương hiệu kính số 1 Đông Nam Á

Năm 2015 để phát triển quy mô chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong ngành kính tốt hơn công ty kính cường lực Hải Long đã quyết định thành lập Công ty Cổ phần kính an toàn Việt Nhật và phát triển thêm thương hiệu mới đó chính là VSG với quy mô hoạt động gấp 5 lần so với những năm trước đây.

Cho tới năm 2020 2 thương hiệu kính Hải Long và Kính Việt Nhật VSG được coi như là thương hiệu kính số 1 tại Khu vực Đông Nam Á.

Vì sao nói Hải Long nhà máy gia công kính số 1 Đông Nam Á

Có rất nhiều người hiểu sai 2 từ ngôn ngữ kính Hải Long gia công. Bản thân Quang cũng có những lúc trước kia hiểu lầm 1 cách nghiêm trọng vậy để làm rõ vấn đề này mời các bạn tham khảo nội dung sau :

Thực tế ngành kính việt nam có các công ty sản xuất kính nguyên khổ lớn như : Kính nổi việt nhật VFG có nhà máy tại Bắc ninh  là công ty chủ yếu cung cấp kính phôi cho các nhà máy lớn như : Kính Hải Long, Kính an toàn việt nhật, Kính Thành Đồng, Kính tân Long, Kính Á Châu, Kính Hồng phúc...

Các nhà máy như Hải Long và Việt nhật nhập kính phôi VFG  của công ty Kính nổi Việt Nhật về cắt mài gia công và tôi cường lực. 


Về chúng tôi

Chuyên gia nhôm kính nội thất hàng đầu tại Việt Nam - Quang Deco

Chuyên tư vấn thi công : Cửa kính - Vách kính - Vách kính tắm - Cầu thang kính - Nội thất trang trí nhà ở

Youtube : Quang Deco Official 

 

 
Liên hệ
Hotline/zalo/viber: 0932989111
Email: quanganhcamp@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Chuyên gia nhôm kính hàng đầu tại Việt Nam - Quang Deco. Thiết kế bởi hpsoft.vn
Gọi ngay: 0932989111
messenger icon zalo icon