Danh mục sản phẩm
MENU

Gương soi

Gương soi trên thị trường có 2 loại là gương tráng bác và gương tráng nhôm thường được nhập khẩu tại Bỉ hay Thái Lan là chủ yếu ngoài ra còn có loại gương sản xuất trong nước theo công nghệ Nhật bản mà chúng ta vẫn hay gọi là Gương việt nhật (VOG)

Quy trình sản xuất gương soi là gì ?

Gương soi dù là bất kỳ mẫu gương có kích thước như thế nào,kiểu dáng ra sao thì bước đầu tiên trong quy trình sản xuất đều là tạo phôi tấm thủy tinh hay còn gọi là phôi kính. Thông thương phôi kính để làm gương soi theo tiêu chuẩn quốc tế có 3 loại độ dầy là gương 3mm- gương 4 mm - gương 5mm. Sau đó người ta dựa theo phương thức phản ứng hóa học tỷ trọng của kính hay tinh thấp hơn kẽm (Zn) nên sau khi hỗn hợp thủy tinh hay chúng ta vẫn gọi là kính nấu chảy được đổ vào kẽm nóng chảy.Phần thủy tinh sẽ nổi lên trên tạo thành 1 mặt phẳng sau đó tạo thành sản phẩm đó là  kính tùy theo kiểu dáng lồi lõm, ... Sau đó người ta tiến hành tráng một lớp phản quan làm bằng bạc hoặc nhôm, đồng lên bề mặt kính và sản phẩm cuối cùng mà chúng ta gọi là gương để soi. Để bảo vệ lớp gương phản quang đó người ta tiến hành phủ nên 1 lớp sơn bảo vệ.

Mẫu gương soi đẹp

Gương soi ngày nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng với rất nhiều tính năng kiểu dáng ví dụ như : Gương soi có khung bằng gỗ, sắt, inox. Ngoài ra Gương soi hiện đại ngày nay còn có nhiều tính năng đặc biệt như gương gắn đèn led, gương cảm ứng..nhằm cho những mục đích trang trí hoặc soi toàn thân, soi phòng tắm, phòng khách...

 


Về chúng tôi

Chuyên gia nhôm kính nội thất hàng đầu tại Việt Nam - Quang Deco

Chuyên tư vấn thi công : Cửa kính - Vách kính - Vách kính tắm - Cầu thang kính - Nội thất trang trí nhà ở

Youtube : Quang Deco Official 

 

 
Liên hệ
Hotline/zalo/viber: 0932989111
Email: quanganhcamp@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Chuyên gia nhôm kính hàng đầu tại Việt Nam - Quang Deco. Thiết kế bởi hpsoft.vn
Gọi ngay: 0932989111
messenger icon zalo icon