Danh mục sản phẩm
MENU

Cầu thang kính nhà ống

Do ngày nay quỹ nhất khan hiếm, giá thành đất nâng cao đặc biệt là nhà ở thành phố lớn thường các mảnh đất có diện tích khoảng 30 đến 50m2 là chủ yếu. Theo đánh giá của Quang Deco cũng như xu hướng chung của các mảnh đất có diện tích như vậy thường có bề ngang mặt tiền từ 3 hay 4 cùng lắm là 5m nên đại đa số thường được thiết kế theo mẫu nhà ông là chủ yếu. Để có 1 căn nhà ống đẹp trong thiết kế và xây dựng thực tế thì ngoài việc ứng dụng trang trí các sản phẩm nội thất, ngoại thất phối hợp với màu sắc sáng, mắt tạo nên cảm giác thông thoáng cho căn nhà của quý khách. Hơn nữa do diện tích nhỏ mặt tiền ngắn thì trong mỗi ngôi nhà ống thì không gian diện tích cầu thang luôn là yếu tố rất quan trọng mà chúng ta cần tính toán đến. Vậy làm sao để thiết kế và thi công được 1 mẫu cầu thang dành cho nhà ống đẹp thì mời quý vị và các bạn cùng Quang Deco khám phá giải pháp mới của sản phẩm Cầu thang kính dành cho nhà ống nhỏ chật hẹp từ 3,4 đến 5m mặt tiền nha.

Nhà ống nên thiết kế cầu thang như thế nào đẹp

Nhược điểm của các mẫu thiết kế nhà phố hay nhà phố thường không có diện tích rộng dành cho khoang thang nên cầu thang chủ yếu nằm ở các vị trí sau 

  • Cầu thang được thiết kế dọc nhà
  • Cầu thang được thiết kế ở giữa nhà
  • Cầu thang được thiết kế ở cuối nhà.

Dù là cầu thang được thiết kế nằm ở vị trí nào trong ngôi nhà ống thì chắc chắn khoang thang rất nhỏ và để gia tăng cảm giác không gian cho ngôi nhà rộng hơn thì đại đa số người dân vẫn chọn lựa làm cầu thang kính cho nhà ống của mình.

Do kính cường lực có độ sáng trong xuyên thấu nên khi sử dụng cầu thang kính cho nhà phố hay nhà ống thì bạn sẽ có cảm giác nhìn thấu qua khoang thang , không có cảm giác bị giới hạn nên nhìn nhà sẽ rộng hơn, quan sát được tổng thể hơn.

Các mẫu cầu thang kính cường lực dùng cho nhà ống nhỏ chật .

Cầu thang kính inox dùng cho nhà ống

Cầu thang kính gỗ dùng cho nhà ống

Cầu thang kính sắt mỹ thuật dùng cho nhà ống

Cầu thang nhôm kính dùng cho nhà ống

 Cầu thang kính nhà ống

Ảnh : Mẫu cầu thang kính dành cho nhà ống  Về chúng tôi

Chuyên gia nhôm kính nội thất hàng đầu tại Việt Nam - Quang Deco

Chuyên tư vấn thi công : Cửa kính - Vách kính - Vách kính tắm - Cầu thang kính - Nội thất trang trí nhà ở

Youtube : Quang Deco Official 

 

 
Liên hệ
Hotline/zalo/viber: 0932989111
Email: quanganhcamp@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Chuyên gia nhôm kính hàng đầu tại Việt Nam - Quang Deco. Thiết kế bởi hpsoft.vn
Gọi ngay: 0932989111
messenger icon zalo icon