Danh mục sản phẩm
MENU

Cầu thang kính không trụ

Xu hướng nhiều nhà phố hiện nay đặc biệt là những căn hộ biệt thự hay nhà liền kế có diện tích rộng thường hay sử dụng mẫu cầu thang kính cường lực không bắt trụ để làm lan can cầu thang cho ngôi nhà của mình.

Cầu thang kính cường lực không bắt trụ

Mẫu cầu thang kính cường lực không bắt trụ thường có 2 loại mẫu hay được sử dụng nhất đó chính là : Mẫu kính có tay vịn và Mẫu không có tay vịn.

Thông thường mẫu cầu thang kính cường lực không bắt trụ không có tay vịn người ta hay sử dụng kính 12 mm để lắp đặt thi công và số lượng ốc pad được tăng lên để bảo đảm cầu thang không bị rung lắc.

Đối với mẫu lan can cầu thang kính cường lực không bắt trụ có tay vịn gỗ lim nam phi hoặc inox thì người ta hay sử dụng kính cường lực dày 10mm đối với những loại cầu thang có nhịp độ dài thì người ta sử dụng kính 12 ly cường lực để thi công lắp đặt.

Cầu thang kính cường lực không bắt trụ

Ảnh : mẫu cầu thang kính cường lực không bắt trụ

Đây là mẫu cầu thang kính cường lực không bắt trụ có tay vịn làm bằng gỗ lim lam phi tay vuông. Công trình được thi công tại Thanh Hà Cicoen 5 Mường Thanh - Hà nội

Nên mua cầu thang kính cường lực không bắt trụ ở đâu tốt

Để nói về chất lượng của cầu thang kính cường lực không bắt trụ tốt ta phải đánh giá những yếu tố chủ yếu sau

  • Kính cường lực : Tại Việt nam nói riêng và toàn khu vực Đông Nam Á nói Chung thì chắc hẳn dân kỹ thuật trong nghề từ chủ đầu tư lớn,  các kỹ sư tư vấn thiết kế, kiến trúc sư không mấy ai không biết đến tập đoàn kính Hải Long sở hữu 2 thương hiệu Kính Hải Long ( HailonGlass) và Việt Nhật (VSG) lớn nhất Đông Nam Á. Trong đó thì Quang Deco là nhà phân phối Kính Cường Lực uy tín hàng đầu tại Hà nội.
  • Pad ốc bắt cầu thang kính phải là inox 304 chuẩn, có độ dày bảo đảm được tính toán tốt về khả năng chịu lực, chịu tải cho sản phẩm.
  • Thợ thi công uy tín bảo đảm tốt về kỹ thuật, tiến độ và thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm thi công
  • Giá thành phải tốt .

Quang Deco tự xét thấy mình là công ty có thể bảo đảm được 4 yếu tố trên để khách hàng . Với sản lượng phân phối hơn 5000m2 kính cường lực trên thị trường Hà nội và các tỉnh thành khác tại Việt Nam nên đối với mọi chính sách hỗ trợ từ nhà máy công ty chúng tôi luôn được ưu tiên hàng đầu, nhất là về giá và tiến độ. 

Quang Deco là đơn vị có thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực thi công hơn 15 năm kinh nghiệm với nhiều thế mạnh trong các hạng mục: Thi công cầu thang kính, Cửa kính cường lực, Vách kính văn phòng, Vách kính phòng tắm cường lực tại Hà nội, Nam Định, Thái Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...


Về chúng tôi

Chuyên gia nhôm kính nội thất hàng đầu tại Việt Nam - Quang Deco

Chuyên tư vấn thi công : Cửa kính - Vách kính - Vách kính tắm - Cầu thang kính - Nội thất trang trí nhà ở

Youtube : Quang Deco Official 

 

 
Liên hệ
Hotline/zalo/viber: 0932989111
Email: quanganhcamp@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Chuyên gia nhôm kính hàng đầu tại Việt Nam - Quang Deco. Thiết kế bởi hpsoft.vn
Gọi ngay: 0932989111
messenger icon zalo icon